เกี่ยวกับเรา

ตงกวน Starluck ผลิตภัณฑ์ยางซิลิโคน co., LTD., ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ตั้งอยู่ในเขตอุตสาหกรรม chong-mei เมือง chashan ของตงกวนซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานและการขนส่งที่สะดวก


เรามีพนักงานมากกว่า 120 คนบุคลากรด้านเทคนิคและการจัดการ 36 คน บริษัท ใช้ระบบการจัดการคุณภาพ iso9001: 2015 อย่างเต็มที่ บริษัท ของเรามุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ยางซิลิโคนเป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์หลัก: ที่อุดหูซิลิโคน (ตอนนี้มีมากกว่า 300 รุ่น) ของขวัญซิลิโคนเครื่องครัวซิลิโคน ความสมบูรณ์ของปรัชญาธุรกิจ, อุปกรณ์การผลิตขั้นสูง (ปัจจุบันมี 16 ไฮดรอลิกด, เครื่องพิมพ์อัตโนมัติ 5, อัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติพ่นบรรทัดที่ 2, CNC3 ฯลฯ ) กระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดสำหรับเราที่จะชนะคู่แข่ง และการรับรู้ของลูกค้า


ราคาผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสมการออกแบบเป็นนวนิยายคุณภาพดีวงจรการผลิตสั้นและมีทีมขายผู้ใหญ่สามารถตอบสนองลูกค้าผลิตภัณฑ์ความต้องการที่แตกต่างกัน ผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายที่บ้านและต่างประเทศส่วนใหญ่ไปยังตลาดแผ่นดินใหญ่และยุโรปและอเมริกาและ บริษัท แบรนด์ขนาดใหญ่จำนวนมากมีความร่วมมือเช่น: เกาหลีใต้ซัมซุงพานาโซนิคโมโตโรล่า ฯลฯ วัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเราคือ: ใช้ความพยายามเพื่อตอบสนองลูกค้า !! ยินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเราสำหรับคำแนะนำและการเจรจาต่อรองทางธุรกิจ


การสอบสวน

การสอบสวน